Máy ép cám viên trục đứng có nên đầu tư hay không?

Có nên mua máy ép cám viên trục đứng

Máy ép cám viên có lợi ích nhất định mà ai cũng biết, nhưng lợi ích thế nào? Lợi ích ở đâu thì không phải ai cũng biết. Hôm nay Công ty Hòa Bình sẽ cùng bà con tìm hiểu những lợi ích khi sử dụng máy ép cám.

1 . Sử dụng máy ép cám viên giúp giảm chi phí chăn nuôi

Đúng vậy bà con, khi sử dụng máy ép cám viên thì bà con đã tiết kiệm được 1 số tiền khá lớn so với đi mua cám viên ngoài thị trường từ 30% đến 40%. Lý do là bà con đã tạo được nguồn thức ăn cho vật nuôi nhà mình bằng các nguyên liệu có sẵn như ngô, khoai, lúa….trộn thêm rau, chuối. …Trong khi giá cám ngoài thị trường biến động mạnh, sức khỏe vật nuôi không được đảm bảo do có quá nhiều chất phụ gia.

máy ép cám viên
Máy ép cám viên Hòa Bình

2 . Quản lý được nguồn thức ăn vật nuôi

Khi bà con chủ động trong việc tự cung cấp cám cho trang trại gia đình của mình thì có thể điều chỉnh nguồn dinh dưỡng phù hợp với tình trạng sực khỏe vật nuôi nhằm tăng sức đề kháng cho vật nuôi. Hiện nay xu hướng chăn nuôi hữu cơ thịt sạch đang được người tiêu dùng quan tâm và luôn có giá tốt hơn so với chăn nuôi thông thường.

3 . Giá máy ép cám có cao không?

Không cao ! Giá máy ép cám viên còn phụ thuộc vào số lượng chăn nuôi của bà con theo từng quy mô, Hòa Bình cũng cấp cho bà con dòng máy ép cám viên trục đứng năng suất nhỏ nhất 100kg -150kg/giờ, điện 220v phù hợp cho chăn nuôi quy mô vừa, nhỏ. Giá máy chỉ 7.700.000 vnđ và được tặng kèm 500.000 vnđ tiền mặt. Ngoài ra Hòa Bình sở hữu đội ngũ kỹ thuật hùng hậu nhận các dự án sản xuất cám viên theo dây chuyền công ty, tư vấn hỗ trợ nhanh chóng (liên hệ với chúng tôi).

máy ép cám viên
Máy ép cám viên đầu nổ diesel D8

4 . Địa chỉ mua máy ép cám viên ở đâu?

Công ty Hòa Bình luôn mang tâm niệm đem tới lợi ích, tiện lợi, giá rẻ cho bà con chăn nuôi khắp mọi miền tổ quốc, nó là niềm động lực to lớn của Hòa Bình và đội ngũ kỹ thuật, là kim chỉ nam để chúng tôi vững vàng phát triển trong gần 10 năm qua.

Máy do công ty trực tiếp sản xuất tại xưởng và phân phối không qua trung gian cho nên giá thành sẽ tốt nhất, chất lượng đảm bảo. Đội ngũ ký thuật và tư vấn viên chuyên môn cao sẽ tư vấn tận tình, chu đáo để mang lại hài lòng cho bà con.

Chế độ bảo hành thế nào?

Bảo hành 12 tháng đối với lỗi ký thuật và 12 tháng đối với mô tơ. Hết thời gian này sẽ tư vấn trọn đời sản phẩm, cung cấp phụ tùng thay thế giá cả hợp lý cho bà con có nhu cầu nâng cấp hoặc thay thế. Tôi có thể thử và mua máy tại xưởng không? Bà con hoàn toàn có thể trực tiếp qua xưởng của công ty để thử hàng và mua tại xưởng ạ.

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *