Máy ép cám viên Cơ Khí Hòa Bình

Máy ép cám viên S150 plus là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, thật không khó để bà con tìm được sản phẩm máy ép cám viên S150 plus ở 1 số công ty.

Máy ép cám viên S150 plus do công ty cơ khí Hòa Bình sản xuất và phân phối, do đó giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các công ty thương mại. Khi mua máy của chúng tôi quý bà con không phải lo tới phụ tùng thay thế vì chúng tôi có nhà máy chuyên sản xuất phụ tùng thay thế giúp bà con yên tâm khi sử dụng máy do công ty cơ khí Hòa Bình sản xuất.

Việc sở hữu cho gia đình chiếc máy ép cám viên đã được chục nghìn hộ áp dụng, đem lại rất nhiều hiệu quả. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về máy ép cám viên S150 nhé:

Máy có thể ép được nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau: ngô nguyên hạt, khoai, sắn, lúa, lục bình, gạo, đậu tương, trấu, cá, ốc, cỏ, các loại cám …

Máy thích hợp hộ gia đình và các trang trại chăn nuôi vừa và nhỏ. Đối với những hộ nấu rượu bằng ngô thì bã có thể nghiền ép cũng là 1 lợi thế rất lớn cho việc sản xuất giúp nâng cao hiệu quả chi phí từ 30% đến 50% so với đi mua cám sẵn ngoài thị trường.

  • Mặt sàng 2-2.5mm Phù hợp với gà vịt con nhỏ hơn 15 ngày tuổi.
  • Mặt sàng 3-4mm phù hợp cho cá, ngan, gà, vịt…
  • Mặt sàng 4-5mm phù hợp cho lợn, bò, thỏ, dê…
  • Mặt sàng 6-7mm phù hợp với ép phân vi sinh
3/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *