Máy ép cám viên cho gà và những điều cần biết

Máy ép cám viên cho gia cầm

Từ trước tới nay các hộ chăn nuôi, trang trại chăn nuôi thường sử dụng cám gà công ty với giá cao, dẫn tơi chi phí lợi nhuận của các bà con chẳng được là bao nhiêu. Với phương châm mang lại giá trị lợi ích cho bà con chăn nuôi, tiết kiệm tới 40% chi phí so với mua cám viên, tự chủ động sản xuất cám cho đàn già, vịt của mình, từ đó công ty chúng tôi mang tới cho bà con 4 dòng máy ép cám viên.

Với công nghệ ép cám viên cho gà hiện nay do công ty Hòa Bình sản xuất và phân phối tới tận tay bà con chăn nuôi với chi phí thấp, phù hợp cho việc chăn nuôi nhỏ lẻ tới trang trại lớn. Vậy máy ép cám viên cho gà có gì đặc biệt? sau đây cùng bà con tìm hiểu dòng máy ép cám viên HB01, S150, S200 dành cho gà.

may ep cam vien HB01
may ep cam hoa binh HB01

Cấu tạo máy và chức năng cần biết khi ép viên cám cho gà

Máy ép cám viên HB01(S150) sở hữu động cơ 3KW (điện 220v) phù hợp trong gia đình sử dụng, năng suất 120kg – 150kg/giờ đủ đáp ứng chăn nuôi hàng nghìn con gà mà không cần sử dụng cám viên bên ngoài thị trường. Cám gà do bà con tự sản xuất sẽ đáp ứng được về nguồn thức ăn, bổ sung được chất lượng cám tùy theo đàn gà của mình, tiết kiệm chi phí chăn nuôi, gà thịt sạch để từ đó đem lại nguồn thu nhập cao hơn cho gia đình.

Do đó việc bà con tìm hiểu và sử dụng máy ép cám viên trục đứng Hòa Bình là hoàn toàn phù hợp, cải tiến năng suất mang lại hiệu quả cao trong chăn nuôi.

Hướng dẫn mua hàng

  • Khách hàng đến công ty mua máy và thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.
  • Đối với những khách hàng ở xa, Công ty hỗ trợ mua hàng tại tỉnh Tuyên Quang từ xa, vận chuyển toàn quốc và thanh toán cho người giao hàng
  • Mời quý khách tham khảo hướng dẫn đặt hàng và thanh toán tại đây: Hướng dẫn thanh toán .

Sản phẩm bảo hành 12 tháng với máy và 12 tháng với động cơ.

Đặt hàng: 0965 212 363
🛑 Hà Nội
Đ/C xưởng sản xuất 1 : Thôn Lưu Phái – Ngũ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội
Đ/C xưởng sản xuất 2 : Ngũ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *