Máy ép cám viên 1 pha ở đâu rẻ?

Do nhu cầu sản xuất cám để giảm chi phí trong chăn nuôi của bà con, kèm theo đó cũng có băn khoăn nhất định từ việc chỉ sử dụng được máy ép cám viên gia đình 1 pha.

máy ép cám viên điện 1 pha gia đình không?

Có. Từ lâu đối với các bà con sử dụng không xa lạ gì với cái tên máy ép cám viên trục đứng do công ty Hòa Bình sản xuất bởi vì chất lượng, chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi tốt nhất thị trường trong cùng phân khúc máy. Hiện giờ bà con dùng điện 1 pha là chủ yếu do đó công ty gửi tới bà con dòng máy ép cám viên điện gia đình H150 có năng suất 150kg/giờ. Thích hợp trong trang trại quy mô vừa và hộ chăn nuôi.

máy ép cám viên điện 1 pha gia đình
Máy ép cám viên trục đứng điện 1 pha 220V

Những lợi ích mà máy ép cám viên 1 pha 220V đem lại

Nguyên lý nghiền bằng 2 con lu, ép và làm chín cám viên trong khi sản xuất.

Máy có thể ép được nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau: ngô nguyên hạt, khoai, sắn, lúa, lục bình, gạo, đậu tương, trấu, cá, ốc, cỏ, cây ngô và những nguyên liệu sẵn có ở địa phương. Độ ẩm để viên cám bóng mượt và đẹp là 10% đến 15% .

Khi sử dụng máy để sản xuất cám viên tự cung cấp cho chăn nuôi của mình thì bà con đã tiết kiệm được từ 30% đến 40% chi phí so với đi mua cám bên ngoài.

Đối với các hộ chăn nuôi trung bình vừa và nhỏ thì đây chắc hẳn là 1 lựa chọn tối ưu nhất bởi giá thành tầm trung, khả năng hoàn gốc chỉ từ 2 đến 3 tháng nếu so với đi mua cám viên bên ngoài. Cơ khí Hòa Bình với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực máy nông nghiệp, công nghiệp và môi trường, có đội ngũ kỹ thuật và tư vấn chuyên nghiệp, hiểu biết.

KÍNH CHÚC BÀ CON CHĂN NUÔI HIỆU QUẢ CAO

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *