Công ty Cơ Khí Hòa Bình

Công ty Cơ Khí Hòa Bình có gần 10 năm trong lĩnh vực nhập khẩu và sản xuất máy móc nông nghiệpcông nghiệp và môi trường mang tới sự tín nhiệm cao cho bà con trên mọi miền tổ quốc.

Máy ép cám viên hay máy sản xuất cám viên cho chăn nuôi. Đằng sau nó là cả một câu truyện mang tính cải cách và phát triển để phục vụ cho chăn nuôi hữu cơ ngày một tốt hơn, an toàn hơn. Đó là những lỗ lực của nhiều tập thể trong đó có đội ngũ kỹ sư công ty cơ khí Hòa Bình.

Ngay từ những năm 2010 và 1 vài năm trước đó, cám viên đã rất được tin tưởng thay thế dần cho cám nấu, rau chuối nấu chin. Nhưng do giá cả thị trường chăn nuôi còn nhiều bấp bênh về giá cả và giá cám lại tăng cao khiên bà con chăn nuôi khó khan cho việc phát triển heo đàn, gà đàn trang trại quy mô lớn.

Đứng trước những cơ hội và thách thức này, năm 2015 với đội ngũ kỹ sư lành nghề của công ty Hòa Bình đã cùng nghiên cứu và phát triển dòng máy ép cám viên phiên bản thu nhỏ giúp bà con chăn nuôi tiếp cận dần với mô hình tự cung tự cấp cám trong chăn nuôi heo, gà, vịt, cá, thỏ…từng bước cải thiện tình hình chăn nuôi.

  • https://www.youtube.com/watch?v=EL_bmbXeFYw

Đặt hàng: 0965 212 363
🛑 Hà Nội
Đ/C xưởng sản xuất 1 : Thôn Lưu Phái – Ngũ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội
Đ/C xưởng sản xuất 2 : Ngũ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *