Có nên chọn mua máy ép cám viên thanh lý hay không?

Hiện nay rất nhiều hộ chăn nuôi trang trại vì lý do chưa muốn đầu tư 1 khoản tiền để mua máy ép cám viên mới mà tìm mua cho mình máy ép cám viên thanh lý cũ đã qua sử dụng.

Máy ép cám viên cũ trên thị trường hiện nay có giá 5tr đến 6tr đối với máy đã qua sử dụng từ 2 đến 3 năm, nếu so với máy ép cám viên mới của Hà Bình có giá 7tr6 đạt năng suất 150kg/giờ.

Lựa chọn máy ép cám viên thanh lý thế nào cho đúng?

Việc bà con chọn mua máy ép cám viên thanh lý hoàn toàn có thể được nếu như máy đó từ người quen sử dụng rồi như vậy sẽ uy tín và có thể biết chính xác tuổi thọ của máy, tránh trường hợp máy đã quá sử dụng quá lâu được người dùng sơn lại để bán với giá cao so với giá trị thực của máy.

Có những trường hợp bà con mua lại máy ép cám thanh lý nhưng không may động cơ đó đã được quấn lại vì 1 sự cố nào đó của người sử dụng trước. Hoặc bộ phận truyền động trong máy do không được bảo dưỡng sau thời gian dài sử dụng khiến máy không được trơn tru nữa.

Khi bà con mua máy cũ rẻ hơn so với máy mới từ 1,5tr đến 2 triệu nhưng ta không được chế độ bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất, điều đó cũng là 1 thiệt thòi cho bà con sử dụng máy khi mua lại.

Thay vì mua máy ép cám viên thanh lý thì mua máy mới sẽ được những gì?

Máy ép cám viên mới sẽ được bảo hành dài hạn cả động cơ và thân máy từ nhà sản xuất.

Được hỗ trợ tất cả kỹ thuật liên quan từ nhà sản xuất, so với mua máy ép cám thanh lý cũ không rõ nguồn gốc rẻ hơn 1 chút nhưng tâm lý sử dụng không được thoải mái, máy dễ hư hỏng nhưng không biết ai mới là người hỗ trợ, hỏng lỗi thay thế những bộ phận đắt tiền. Bà con hãy cân nhắc và chọn cho mình sự lựa chọn sáng suốt nhé !

Khi có nhu cầu tìm hiểu hoặc tư vấn về máy chăn nuôi, ép cám, băm chuối bà con hãy liên hệ tới công ty Hòa Bình chúng tôi. Mang tới hài lòng đến bà con chăn nuôi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *