5 Máy Sấy Hoa Quả Tốt Nhất Hiện Nay

5 Máy Sấy Hoa Quả, Máy Sấy Thực Phẩm Tốt Nhất Hiện Nay ( Tư vấn mua máy sấy hoa quả 2020 )

Ngày nay việc bảo quản chế biến nông sản sau thu hoạch là điều cần thiết để xuất khẩu ra thế giới trong thời kỳ mở cửa nền kinh tế. Việc chế biến thực phẩm không thể thiếu mắt xích đó là máy sấy hoa quả (tủ sấy hoa quả gia đình, công nghiệp)

Để mang lại lợi nhuận và hiệu quả cao trong việc chế biến nông sản, công ty Hòa Bình xin gửi tới 5 máy sấy hoa quả gia đình, công nghiệp tốt nhất đến từ công ty, cũng như cách chọn mua máy sấy hoa quả tốt nhất. Mong rằng bạn sẽ tìm được một chiếc máy sấy hoa quả phù hợp để có thể làm ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, yêu cầu cho công việc kinh doanh của mình.

Top máy sấy chất lượng nhất

Cách Chọn Máy Sấy Hoa Quả

Trên thực tế có nhiều loại máy sấy hoa quả mặc dù có chung một tên gọi. Có nhiều điểm khác biệt ở kiểu dáng, chất liệu và quy trình để cho ra hoa quả sấy thành phẩm. Vậy trước khi đảo mắt qua top máy sấy hoa quả tốt nhất được đề xuất, bạn hãy tham khảo các cách chọn máy sấy hoa quả dưới đây!

Tìm Hiểu Sự Khác Biệt Giữa Các Loại

Có hai loại máy sấy hoa quả được sử dụng trong gia đình và công nghiệp: Máy sấy hoa quả lạnh( sấy thăng hoa) và máy sấy hoa quả bằng hệ thống hơi nhiệt. Có rất nhiều điểm khác nhau giữa hai loại máy này, do đó hãy tìm hiểu chi tiết mỗi loại qua từng tính năng.

Máy sấy hoa quả lạnh

Sấy lạnh là phương pháp làm đông hoa quả, thực phẩm cần sấy ở nhiệt độ -25 độ C, khi đó nước trong rau củ quả sẽ đông ở thể rắn, sau đó làm cho nước từ thể rắn sang thể hơi ngay và bỏ qua trạng thái lỏng. Phương pháp này còn gọi là sấy thăng hoa. Ưu điểm của phương pháp sấy khô này là giữ được nguyên màu của rau củ quả sau khi đã sấy.

Máy sấy hoa quả nóng

Là phương pháp phổ biến hiện nay, máy sấy nhiệt sử dụng không khí nóng từ hệ thống nhiệt ( Công ty Hòa Bình sử dụng bóng đèn halogen ) Đó là quá trình khuếch tán nước từ các lớp bên ngoài ra bề mặt, và nước từ bề mặt sản phẩm bốc hơi ra môi trường xung quanh. Trong công nghiệp thường sấy rau quả bằng lò sấy băng chuyền Phương pháp này có ưu việt giải quyết được sản lượng lớn với quạt gió cưỡng bức, làm tốc độ bay hơi nhanh, nhiệt độ đúng yêu cầu. Đối với gia đình có thể sử dụng lò sấy điện mini, lò sấy điện công suất nhỏ hộ gia đình. Các công ty bò sấy, mít sấy, chuối sấy chủ yếu sử dụng phương pháp sấy khô này, chi phí đầu tư nhỏ hơn so với phương pháp dung máy sấy khô chân không

Chọn máy sấy hoa quả có độ bền tốt

Về giá cả, tất nhiên máy sấy hoa quả không phải lúc nào chúng ta cũng có thể mua một cách dễ dàng, dĩ nhiên độ bền là rất quan trọng. Độ bền tất nhiên là một chi tiết không thể bỏ qua khi cân nhắc mua một chiếc máy sấy hoa quả tốt, và thường thì độ bền sẽ tương xứng với giá tiền bạn bỏ ra.
Bên cạnh đó, một chiếc máy dễ dàng vệ sinh cọ rửa, độ bền cũng sẽ được kéo dài hơn. Do đó, bạn hãy xem xét khả năng dễ dàng dọn rửa và vệ sinh máy khi quyết định chọn mua.

Kích Thước Máy Sấy Hoa Quả Cũng Rất Quan Trọng

Máy sấy hoa quả là thiết bị mà bạn sử dụng hằng ngày, vì vậy bạn phải xem xét kích thước máy để có vị trí đặt phù hợp. Tất nhiên, nếu máy có dung tích lớn, bạn có thể sản xuất khối lượng hoa quả sấy khô cùng một lúc, nhưng sẽ chiếm nhiều không gian phòng sản xuất.
Đối với những gia đình chưa bắt đầu dùng thử thì không biết có sản xuất đủ hay không thì nên chọn những máy sấy hoa quả cỡ nhỏ.

Top 5 Máy Sấy Hoa Quả tốt nhất được ưa chuộng cho gia đình và công nghiệp (Tư vấn mua)

Dưới đây là danh sách top 5 máy sấy hoa quả tốt nhất được ưa chuộng hiện nay

1 . Máy Sấy Hoa Quả Đa Năng 10kg – 12 kg, Máy Sấy Hoa Quả Gia Đình

Máy sấy hoa quả, thực phẩm

Giá: 7.500.000 đ
Thể tích buồng sấy : 100 lit
Buồng sấy: Cấu tạo tủ sấy vỏ bằng sắt sơn tĩnh điện chịu nhiệt bọc trong bằng bông thủy tinh cách nhiệt dầy 40 mm

Khay sấy bằng inox 304 đột lỗ pi 6 Kích thước (DxRxC): 300x400x25mm
Số khay sấy 6
Khoảng cách giữa các khay 100 mm
Nhiệt độ sấy 30 – 95 o C
Công suất tiêu thụ trung bình 400w/H
Nguồn điện 1 pha 220V/50hZ
Nguyên lý Quạt tản nhiệt lớn, cưỡng bức đối lưu không khí cung cấp nhiệt đảm bảo nhiệt tuần hoàn liên tục.
Máy sấy hoa quả dân dụng là dòng máy sấy 10kg với nhiệt độ sấy tối đa có thể đạt 95 độ Máy được thiết kế nhỏ gọn, thể tích sấy 100 lít phù hợp với nhu cầu sấy trong hộ gia đình.

2 . Máy Sấy Hoa Quả Dân Dụng 30Kg SHB03

Máy sấy hoa quả 30kg – SHB03 được sử dụng phổ biến công nghiệp với quy mô sản xuất vừa và nhỏ. Máy sấy dân dụng SHB03 thuộc dòng sản phẩm máy sấy dân dụng cho các hộ gia đình.
Giá: 12.700.000 đ

Top máy sấy chất lượng nhất

Máy sấy 30kg cũng có đặc tính kỹ thuật và cấu tạo giống với  máy Sấy Hoa Quả Đa Năng Thể Tích 10kg , không chỉ thể tích lớn hơn mà máy sấy hoa quả SHB03 còn trang bị thêm quạt thế hệ mới, phương pháp hút ẩm mới giúp máy hoạt động ổn định và đồng đều hơn
Nguồn điện 1 pha 220V/50hZ
Số khay sấy 9
Công suất sấy cho mỗi lần (kg) 30
Nhiệt độ sấy 30 – 95 o C
Khoảng cách giữa các khay 100 mm
Thể tích buồng sấy 300 lít
Công suất tiêu thụ trung bình 600 W/H
Kích thước phủ bì (DxRxC) 770x700x1400 mm
Cánh cửa Cấu tạo bản lề chắc chắn có gioăng chịu nhiệt lên đến 200 độ C làm kín.
Buồng sấy Cấu tạo tủ sấy vỏ bằng sắt sơn tĩnh điện chịu nhiệt bọc trong bằng bông thủy tinh cách nhiệt dầy 40 mm
Khay sấy bằng inox 304 lỗ pi 5 Kích thước (DxRxC): 640x450x25 mm
Nguyên lý Quạt tản nhiệt lớn, cưỡng bức đối lưu không khí cung cấp nhiệt đảm bảo nhiệt tuần hoàn liên tục.

Top Máy sấy hoa quả

3 . Máy Sấy Hoa Quả 80Kg/Lần Sấy.

Máy sấy thực phẩm Hòa Bình được làm bằng 100% chất liệu hoàn toàn bằng inox 304 chống gỉ. Máy sấy thực phẩm đa năng inox được thiết kế theo nguyên lý sấy đối lưu tuần hoàn có nhiệm sấy nóng, và đều các loại thực phẩm.

Hệ thống sấy khác biệt hơn với số lượng thanh nhiệt là 15 bóng đèn, mỗi bóng đèn là 200W. Khoang máy sấy được thiết kế 100% chất liệu inox đảm bảo cho nguyên liệu sấy an toàn vệ sinh thực phẩm

10 khay sấy để chứa một lượng nguyên liệu lớn kích thước của khay sấy (CR 75 cm* CD 98cm).
Máy sấy thực phẩm đa năng inox (2 motor) sử dụng nguồn điện gia đình 220V.
Máy có kích thước CDCRCC lần lượt là 114x115x173 cm và trọng lượng toàn bộ của máy 280kg.
Máy có thể sấy khô đa dạng nhiều loại nguyên liệu mà vẫn giữ nguyên hương vị và màu sắc như: thịt, hoa quả, khoai, ngô, sắn,…và sấy nhiều nguyên liệu khác trong thời gian ngắn.

Năng suất 80-100kg/mẻ
Kích thước ( D * C * R ) 114173115 cm
Kích thước khay sấy (CD * CR) 98cm * 75cm
Hình thức đăt hàng và thanh toán Liên hệ: 0965 212 363

4 . Máy Sấy Hoa Quả Công Nghiệp Công Suất Lớn

Máy sấy công nghiệp với công suất sấy lớn nên thân vỏ được làm từ thép sơn tĩnh điện. Lòng trong bằng inox 304 hoặc thép sơn tĩnh điện tùy lựa chọn của khách hàng. Máy sấy, lò sấy công nghiệp được Hòa Bình sản xuất theo đơn đặt hàng nên sẽ không có kích thước, thông số kỹ thuật cố định. Tùy vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ chế tạo theo các yêu cấu như: Công nghệ sấy, nhiệt độ sấy, chất liệu máy…

Máy sấy hoa quả công nghiệp công suất lớn

CÁC HẠNG MỤC CHI TIẾT THÔNG SỐ

Kích thước máy ( D x R x C ): 1800 x 950 x 1700 mm
Kích thước sử dụng ( Dx R x C ): 1300 x 900 x 1150 mm
( V= 560 L)
Buồng sấy Bọc xung quanh bông thủy tinh dầy 50mm và phía vỏ bằng inox dầy 1mm, khung thép định hình V50 x 4mm
Cánh cửa máy sấy 2 cánh
Toàn bộ vỏ trong và ngoài sử dụng inox dày 1mm
Khung bằng thép các bon định hình V50 x 4mm
Bộ gia nhiệt bằng điện trở đốt bằng bóng đèn Helogen
18 Kw

Lời Kết
Bạn đã tìm ra cho mình một chiếc máy sấy hoa quả ưng ý chưa? Các loại máy sấy hoa quả khác nhau lại có những tính năng và giá cả khác nhau. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc các yếu tố như công suất sử dụng, tính năng mà bạn mong muốn để tìm ra chiếc máy sấy hoa quả phù hợp cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *